Sử dụng con dấu là nhu cầu nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay khi mở công ty, thực hiện các giao dịch và ký kết hợp đồng. Bởi vậy nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khắc dấu giả giá rẻ ngày càng được tìm kiếm nhiều. Nếu bạn đang cần sở hữu những con dấu giả chất lượng, chuyên nghiệp với giá tốt, đến ngay Bao Xin Việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu con dấu nhanh chóng, uy tín.

Tại sao làm con dấu ngày càng được nhiều người chú trọng?

Con dấu được xem như đặc trưng riêng của cá nhân, tổ chức. Việc sử dụng con dấu mang lại sự chuyên nghiệp cùng nhiều lợi ích khác nhau. Lý do để con dấu đóng vai trò quan trọng là bởi:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.
 • Tiết kiệm thời gian hơn so với ký bằng chữ.
 • Thể hiện dấu ấn, bản sắc và đặc trưng riêng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Tạo thiện cảm với đối tác và tăng khả năng thành công khi hợp tác ký kết dự án, hợp đồng.

Con dấu có nhiều loại và phục vụ nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế Bao Xin Việc cung cấp đa dạng các dịch vụ khắc dấu và khắc dấu giả để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy bạn có thể chọn khắc dấu mộc giả tại Bao Xin Việc!

Các dịch vụ khắc dấu giả giá rẻ tại Bao Xin Việc

Các dịch vụ khắc dấu tại Bao Xin Việc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại sẽ mang đến những con dấu giả chất lượng, đẹp và đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ khắc dấu mộc giả giá rẻ của chúng tôi với:

1. Khắc dấu tên chức danh theo yêu cầu

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Bao Xin Việc cung cấp các dịch vụ làm con dấu đa dạng

Bạn vừa lên chức và muốn khắc dấu tên của mình vào con dấu? Hãy yên tâm với con dấu được khắc tên theo chức danh của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế con dấu theo tên, chức danh. Đồng thời tùy theo yêu cầu có thể thêm số điện thoại, email… Chúng tôi bảo hành mặt dấu trọn đời và hỗ trợ khách hàng khi con dấu có vấn đề.

Con dấu khắc tên và chức danh của chúng tôi được thiết kế đảm bảo sự chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy sự chỉn chu trong từng con dấu với phông chữ đa dạng, mềm mại. Không chỉ thế còn đảm bảo yếu tố phong thủy giúp sự nghiệp vững chắc và thăng tiến tốt hơn.

2. Khắc con dấu vuông theo yêu cầu

Nếu bạn cần khắc con dấu vuông theo yêu cầu, Bao Xin Việc cũng cung cấp đến bạn loại dấu này. Dấu vuông được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp, chuyên nghiệp cùng chất liệu cao cấp. Đảm bảo sự bền bỉ, sử dụng lâu dài ít hỏng hóc. Bạn có thể khắc dấu vuông tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp, tổ chức…

3. Khắc dấu tròn giả theo yêu cầu

Ngoài dấu vuông, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn theo yêu cầu. Mức giá hợp lý cùng con dấu chất lượng luôn là điểm mạnh được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Con dấu giả của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ, mực in rõ nét, đẹp và bền màu khi đóng. Đặc biệt sự đa dạng về loại mực cũng đáp ứng nhu cầu làm mộc giả khác nhau của khách hàng.

4. Khắc con dấu logo theo yêu cầu

Bạn cần khắc con dấu có logo theo yêu cầu? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sở hữu con dấu chuyên nghiệp với logo công ty, thương hiệu. Con dấu được đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế và đội ngũ khắc dấu tay nghề cao. Nhờ đó con dấu có logo luôn thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp, đặc trưng và từng chi tiết nhỏ. Đảm bảo khi đóng dấu logo trên bất cứ đâu cũng sẽ rõ ràng, rõ nét, bền màu.

5. Khắc con dấu oval theo yêu cầu

Con dấu oval tuy không được sử dụng phổ biến như hình vuông, hình tròn nhưng chỉ cần có nhu cầu, Bao Xin Việc sẽ sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi đảm bảo mang đến bạn những con dấu giả hình oval giá tốt nhưng chất lượng. Mức giá luôn khiến bạn ngạc nhiên so với những gì thể hiện ở con dấu Oval. Bạn cần khắc dấu giả/làm mộc tròn giả với tên, logo hay bất cứ chữ, hình ảnh nào chúng tôi đều đáp ứng được.

6. Khắc dấu chữ ký lấy liền online tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Bất cứ nhu cầu khắc dấu nào của khách hàng đều được Bao Xin Việc sẵn sàng đáp ứng

Nếu bạn đang cần khắc dấu chữ ký nhanh chóng nhưng không có thời gian tới cơ sở của chúng tôi, Bao Xin việc cũng hỗ trợ hết mình. Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu và thông tin về con dấu, đội ngũ của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành để trả bạn con dấu sớm nhất. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận địa chỉ của bạn. Vì thế bạn không cần tốn thời gian, công sức để đi làm dấu giả nữa.

7. Khắc dấu hoàn công online tại Bao Xin Việc

Khắc dấu hoàn công cũng được chúng tôi hỗ trợ làm online. Bạn chỉ cần nói yêu cầu thông tin cần khắc dấu hoàn công là đủ để chúng tôi giúp bạn sở hữu con dấu chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cho các việc khác.

8. Nhận khắc con dấu theo yêu cầu tại TPHCM

Ngoài các dịch vụ khắc dấu trên đây, Bao Xin Việc phục vụ tất cả các nhu cầu khắc dấu của khách hàng. Dù bạn làm dấu tròn, dấu vuông, dấu Oval cho các mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi tự tin có thể mang lại sự hài lòng cho bạn.

Quy trình dịch vụ khắc dấu giả tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Quy trình khắc dấu tại Bao Xin Việc đơn giản nhưng chuyên nghiệp

Khắc dấu tại Bao Xin Việc được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động nắm rõ tiến độ làm dấu. Cụ thể khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và khác biệt:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Bao Xin Việc qua email, hotline hoặc bất cứ hình thức nào sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể để làm giả con dấu giá rẻ.
 • Bước 2: Thu nhận thông tin, tiến hành thiết kế con dấu và gửi lại mẫu cho khách hàng. Sau đó thống nhất mẫu và tiến hành đặt cọc.
 • Bước 3: Khắc con dấu giả/khắc dấu mộc giả theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Bước 4: Gửi con dấu cho khách hàng và nhận phí thanh toán còn lại.

Quy trình làm việc đơn giản với 4 bước ngắn gọn, rõ ràng sẽ đem lại sự chủ động cho cả đôi bên. Đồng thời cũng đảm bảo sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể thoải mái tin tưởng khi làm việc cùng Bao Xin Việc.

Giá thành dịch vụ khắc dấu tại Bao Xin Việc

Khắc dấu giả tại Bao Xin Việc được cam kết với mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Mức chi phí của chúng tôi tùy theo yêu cầu khắc dấu, loại dấu, loại mực… mà có giá thành khác nhau. Tuy nhiên mức giá làm con dấu giả này luôn đảm bảo những yếu tố sau:

 • Giá thành tại cơ sở của chúng tôi không phải rẻ nhất trên thị trường nhưng cam kết hợp lý và đảm bảo xứng đáng với chất lượng con dấu.
 • Từ chất liệu con dấu đến công nghệ khắc dấu đều được đảm bảo hàng cao cấp. Sử dụng hàng của chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố bền bỉ, mực đóng dấu rõ nét tên, logo…
 • Luôn có bảo hành kèm theo minh chứng cho chất lượng sản phẩm.
 • Ít khi hỏng hóc, trầy xước và luôn giữ được độ mới, sự sang trọng của con dấu.

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ đến mức khó tin. Tuy nhiên, chúng tôi dựa theo tiêu chí khắc dấu chất lượng, đảm bảo sử dụng lâu dài, bền bỉ. Không lấy giá rẻ để câu kéo khách hàng. Vì vậy chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã con dấu của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Giá thành dịch vụ khắc dấu tại Bao Xin Việc cam kết tốt nhất thị trường

Những lưu ý khi làm con dấu khắc chữ, logo

Con dấu khắc chữ hay khắc logo thể hiện dấu ấn riêng cùng sự chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức… Vì thế khi làm con dấu công ty , làm giả con dấu giấy tờ cần phải chú ý nhiều yếu tố khác nhau. Con dấu đồng thời cũng liên quan tới pháp lý nên việc phải tuân thủ theo quy định cũng cần làm đúng. Cụ thể khi làm con dấu giả khắc chữ hay khắc logo hãy chú ý:

Thứ nhất, đảm bảo con dấu được làm đúng quy định của Pháp Luật

Đối với con dấu tròn hoặc dấu vuông đại diện cho doanh nghiệp, cá nhân sẽ được công nhận tính pháp lý. Vì thế trước khi thực hiện khắc dấu tại Bao Xin Việc, hãy đảm bảo con dấu của doanh nghiệp hay cá nhân bạn đã được đăng ký và công chứng . Điều này tránh việc phải thay đổi, sửa dấu mất thời gian đổi lại. Đặc biệt là những doanh nghiệp đã đưa con dấu vào sử dụng trên thực tế.

Thứ hai, mẫu con dấu

Mẫu con dấu khách hàng đưa cho chúng tôi cần được thiết kế, thống nhất kỹ trước khi khắc. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc y nguyên theo mẫu khách hàng đưa. Vì thế hãy chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng con dấu này trước khi chúng tôi tiến hành khắc. Tránh việc khắc xong có thêm các chỉnh sửa gây mất thời gian giữa đôi bên và cũng gây khó khăn cho việc chỉnh sửa dấu.

Thứ ba, phông chữ, màu chữ và màu con dấu

Đây là yếu tố thuộc về hình thức của con dấu. Bạn cần xác định mình sẽ sử dụng con dấu với màu mực gì, phông chữ gì và màu sắc tổng thể bên ngoài. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu, đổ mực và làm vỏ ngoài con dấu theo nhu cầu khách hàng. Vì thế hãy xác định kỹ trước khi khắc con dấu.

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Nên chú ý tới nhiều yếu tố khi khắc dấu để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Thứ tư, kiểu dáng con dấu

Về cơ bản kiểu dáng con dấu phụ thuộc vào mục đích sử dụng con dấu. Bạn cần tìm hiểu làm dấu tròn giả, con dấu vuông giả, dấu oval giả… là con dấu dùng cho các mục đích nào. Việc nắm rõ con dấu sử dụng thế nào sẽ giúp bạn xác định mình cần làm con dấu dạng nào. Hoặc nếu chưa biết, bạn có thể nhờ Bao Xin Việc tư vấn. Với kinh nghiệm làm con dấu nhiều năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các thông tin cơ bản này.

Các tiêu chí chọn nơi khắc dấu uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp dịch vụ khắc dấu giá rẻ. Tuy nhiên việc tìm một nơi khắc dấu tròn giả giá rẻ cần phải xem xét chất lượng con dấu. Giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng đương nhiên cần tránh lựa chọn. Vậy khi chọn một nơi cung cấp dịch vụ làm dấu mộc giả nên cân nhắc các tiêu chí sau:

Xem xét thái độ phục vụ, kinh nghiệm

Mặc dù đây là yếu tố phụ và chưa đủ để quyết định có nên chọn lựa khắc con dấu hay không nhưng bạn cũng nên cân nhắc. Những nơi làm việc chuyên nghiệp, uy tín thường phục vụ khách hàng của họ rất chu đáo. Họ biết khách hàng của mình cần gì, muốn gì. Vì thế họ sẽ giúp bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Kinh nghiệm cũng chính là yếu tố họ mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Kinh nghiệm càng nhiều càng tư vấn khách hàng tốt. Chỉ cần nghe yêu cầu của bạn, họ sẽ biết bạn cần làm con dấu công chứng nào, màu mực nào. Chắc chắn với một nơi có thái độ và kinh nghiệm phục vụ tốt sẽ hiệu quả hơn.

Đừng bỏ qua yếu tố về giá thành

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Hãy cân nhắc giá thành khi chọn lựa nơi khắc dấu

Giá thành là yếu tố tiếp theo và gần như quan trọng nhất trong mọi dịch vụ. Rõ ràng “tiền nào của nấy” luôn đúng trong mọi trường hợp. Bạn thích giá khắc con dấu rẻ sẽ phải đối mặt với việc con dấu kém chất lượng, mực in không tốt, mờ, nhòe không bền màu, lâu khô… Thậm chí con dấu sử dụng cũng không chất lượng, dễ hỏng.

Do đó việc tìm một cơ sở cung cấp dịch vụ khắc dấu mộc giả đừng bao giờ nghĩ rằng mình phải tìm một nơi làm con dấu có giá rẻ. Hãy cân nhắc giữa chất lượng con dấu cùng giá thành. Nếu thấy tương xứng thì bạn không cần phải đắn đo nhiều. Ngoài ra giá thành cũng quyết định đến việc bạn sẽ được hưởng các chính sách khác từ dịch vụ. Vì thế đừng chỉ nhìn vào giá và chọn giữa các địa chỉ khắc mộc giả với nhau.

Đừng quên, chất lượng là yếu tố quyết định

Chất lượng sản phẩm chính là một trong những yếu tố hàng đầu nên đặt tiêu chí khắc dấu. Vốn dĩ con dấu được xem là bản sắc, dấu ấn riêng. Thậm chí còn thể hiện yếu tố phong thủy trong đó. Vậy nên nếu trường hợp con dấu kém chất lượng, sử dụng thường xuyên trục trặc, hỏng hóc sẽ gây trục trặc, thiếu chuyên nghiệp.

Thực ra giữa các đơn vị làm dấu mộc giả, mức giá chênh lệch không quá cao. Hãy cân nhắc con dấu về chất lượng, hình dáng, màu mực để đánh giá. Không đánh giá chủ quan qua giá thành.

Bạn nên chú ý đến những yếu tố trên khi chọn địa chỉ khắc mộc tròn giả giá rẻ. Dù làm con dấu nào thì cũng cần nghĩ đến tính lợi ích và khả năng sử dụng lâu dài. Vì vậy đừng quên những lưu ý khi chọn để tránh mất tiền, mất công mua bực vào người.

Như thế nào được xem là một con dấu tốt?

Để đánh giá con dấu có tốt hay không, Bao Xin Việc chia sẻ một số cách để nhận biết. Cụ thể với con dấu, sự chất lượng được thể hiện qua:

Kiểu dáng, mẫu mã

Rõ ràng khi nhìn vào con dấu, người ta sẽ đánh giá đầu tiên qua vẻ ngoài. Con dấu vuông, tròn hay oval đều phải đảm bảo sự ngay ngắn, chỉn chu. Những con dấu kém chất lượng chỉ cần nhìn sẽ thấy méo mó, không được ngay ngắn. Những con dấu được làm uy tín chỉ cần nhìn sẽ thấy đẹp, bóng bẩy và cầm khác chắc tay.

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Hãy đánh giá con dấu dựa theo nhiều tiêu chí

>>Có thể bạn cần biết:

Đối Với Xã Hội Ngày Nay Bằng Cấp Quan Trọng Như Thế Nào?

Cấp Lại Bằng Lái Xe Như Thế Nào?

Chất liệu con dấu

Chất liệu con dấu cũng là yếu tố đánh giá chất lượng. Những con dấu chất lượng sẽ khi cầm sẽ thấy độ cứng cáp, khó vỡ hay hỏng. Vì thế những loại chất liệu được Bao Xin Việc sử dụng khắc con dấu hay vỏ ngoài con dấu luôn cao cấp. Chất liệu đảm bảo độ bền và giúp người sử dụng tránh những hỏng hóc không đáng có.

Màu mực con dấu

Dù là mực đỏ hay mực xanh, khi đóng dấu lên các loại vật liệu cũng cần đảm bảo một số các yếu tố: Nhanh khô, rõ màu mực, mực tươi sáng và bền màu. Với những loại mực kém chất lượng, bạn sẽ thấy chúng lâu khô, dễ bị nhòe và thậm chí còn bay màu. Hãy thử đóng dấu xuống và xem độ rõ nét, màu mực được đóng lên có đẹp, nhanh không hay không.

Việc đánh giá chất lượng con dấu cũng giúp bạn kiểm tra xem con dấu làm tại cơ sở đó có đảm bảo hay không. Nếu chất lượng không đảm bảo, tốt nhất hãy nói lại với bên khắc dấu để tránh làm xong nhưng không sử dụng được.

Tại sao nên lựa chọn khắc dấu mộc giả tại Bao Xin Việc?

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Đến ngay Bao Xin Việc để sở hữu con dấu chất lượng

Làm con dấu giả khắc chữ tại Bao xin Việc khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Uy tín của chúng tôi được khẳng định bằng sự hài lòng sau khi gửi các con dấu tới tận tay khách hàng. Lý do để khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi là bởi:

 • Cam kết chất lượng con dấu từ chất liệu cho tới màu mực, kiểu dáng. Đảm bảo sử dụng bền bỉ, dấu đóng rõ nét, mực bền không bị nhòe, mờ.
 • Đảm bảo yếu tố phong thủy khi tư vấn làm con dấu khắc logo, tên hay chức danh.
 • Bảo hành con dấu/dấu mộc giả với mặt khắc chữ trọn đời.
 • Chi phí tốt nhất, đảm bảo tương xứng với chất lượng và hợp túi tiền.

Lựa chọn dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Bao Xin Việc, khách hàng không cần lo lắng chất lượng, kiểu dáng hay mẫu mã. Sự chuyên nghiệp cùng công nghệ khắc dấu hiện đại sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp bạn tự tin sử dụng con dấu. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về khắc dấu mộc giả thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi:

Chat Facebook
Chát Ngay